banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner banner

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

เรื่องย่อ

Close-Knit (Karera ga honki de amu toki wa) (2017) HD พากย์ไทย เต็มเรื่องฤดูใบไม้ผลิฮิโรมิคนหนึ่งซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงโทโมะวัย 11 ปีออกจากบ้านเป็นครั้งที่สิบแล้ว โทโมะคุ้นเคยกับแม่แบบนี้และมักจะไปที่ของมากิโอะ เขาเป็นพี่ชายของฮิโรมิและอาศัยอยู่กับรินโกะซึ่งเป็นแฟนสาวที่น่ารัก จริงๆแล้วริงโกะเป็นสาวประเภทสอง เธอทำงานเป็นผู้ดูแลในบ้านพักคนชราซึ่งซายูริแม่ของมากิโอะที่ป่วยเป็นโรคสมองเสื่อมอาศัยอยู่ ริงโกะทำอาหารอร่อยและบางครั้งก็กอดโทโมะ เธอสับสนเล็กน้อย แต่โทโมะริงโกะและมากิโอะเริ่มใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน วันหนึ่งริงโกะสอนโทโมะถักผ้าเพื่อควบคุมอารมณ์ของเธอ Rinko ยังได้รับการสอนจากแม่ของเธอในวัยแรกรุ่นเมื่อเธอต่อสู้กับเรื่องเพศของเธอ ลูกสาวถูกแม่ละเลย ลุงผู้อ่อนโยนและคนรักข้ามเพศของเขา เด็กชายขี้โมโหที่รับรู้ถึงความรู้สึกของตัวเองในฐานะเกย์ “การถักนิตติ้ง” อันอบอุ่นทำให้ครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร

Thai HD
7 /10

ดูหนัง Close-Knit (Karera ga honki de amu toki wa) (2017) HDTV


แสดงความคิดเห็น


close banner

close banner

close banner